THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH

Công ty AZ chuyên THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH giá cao nhất thị trường. Chúng tôi thu mua tất cả các loại vách nhôm kĩnh cũ, cửa nhôm kính cũ số lượng lớn.

Phế liệu AZ cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ thu mua nhôm kính cũ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy khi quý khách hàng có nhu cầu bán thanh lý khung nhôm kính cũ, cửa nhôm kính cũ tại Hà Nội, HCM hãy nhấc máy gọi ngay đến phế liệu AZ qua số Hotline: 0913 698 623 hoặc truy cập Website: vesinhaz.com của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu thêm: thu mua nhôm phế liệu

THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH

THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH

THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH ĐỂ LÀM GÌ?

Các sản phẩm làm từ nhôm kính như: khung nhôm kính, vách ngăn, cửa nhôm kính… Các sản phẩm này khi thi công mới thường có giá thành cao mất thời gian thi công.

Nhôm kính có độ bền và khấu hao theo thời gian thấp nhất trong các vật liệu xây dựng ngày nay. Các sản phẩm nhôm kính này hoàn toàn có thể tái sử dụng lại mà vẫn đảm đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cao.

Nhôm là vật liệu nhẹ chịu lực, chịu uốn, nén tốt. Nhưng kính lại là sản phẩm chịu lực, uốn, nén rất kém. Sự kết hợp giữ nhôm kính tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ và tiện lợi cao.

Nhưng cũng chính vì ưu nhược điểm này của nhôm kính mà việc vận chuyển, tháo dỡ và xử lý chúng khi không còn nhu cầu sử dụng là tốn chi phí khá cao với các đơn vị không chuyên. Giải pháp đưa ra là khi quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng vách nhôm kinh, khung nhốm kính thì hãy bán lại cho các đơn vị chuyên thu mua nhôm và bán lại cho người có nhu cầu sử dụng nhôm kính cũ.

CÁC YẾU TỐ GIÚP VÁCH NHÔM KÍNH CŨ, CỬA NHÔM KÍNH CŨ CÓ THỂ BÁN ĐƯỢC GIÁ

Có nhiều yếu tố giúp các vách nhôm kính, của nhôm kính có thể bán được giá cao sau một thời gian dài đã qua sử dụng. Các yếu tố có thể kể đến như:

 • Nhôm kính là hai dạng vật liệu sản xuất chính có độ bền cao. Không chịu tác động mạnh mẽ từ thời tiết như sắt thép có thể bị rỉ sét ăn mòn
 • Tính thẩm mỹ cao trong thi công thiết kế các hạng mục văn phòng, nhà ở
 • Là vật liệu thân thiện với môi trường vì có thể dễ dàng tái chế
 • Nhôm kính là vật liệu nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác như bê tông, gạch…
 • Dễ dàng thiết kế, thi công lắp đặt với thời gian ngắn
 • Dễ dàng cơi nới hay thù gọn theo nhu cầu sử dụng
 • Công năng sử dụng cao, bền bỉ với thời gian

GIÁ THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH

Giá thu mua vách nhôm kính, của nhôm kính cũ ở tại Hà Nội cũng như giá thu mua các mặt hàng khác. Giá thu mua nhôm kính cũ cũng chịu tác động bởi các yếu tố như:

 • Giá phế liệu nhôm trong nước và ngoài nước: Nhôm cũng là mặt hàng tái chế được. Do vậy giá nhôm kính cũ cũng chịu tác động lên xuống mạnh mẽ của giá nhôm phế liệu
 • Khối lượng vách nhôm kính cũ, cửa nhôm kính cũ cần thanh lý
 • Diều kiện thi công tháo dỡ vách nhôm kính, của nhôm kính cũ. Điều kiện tháo dỡ càng thuận lợi thì giá thu mua nhôm kính cũ càng cao
 • Tình trạng cũ mới của khung nhôm kính
 • Kích thước, hình dạng của khung nhôm kính quyết định chúng có thể tái sử dụng không? Nếu có thể tái sử dụng cho các công trình khác sẽ là được giá cao hơn so với phế liệu
 • Chủng loại của nhô trong vật tư thi công vách nhôm kính
 • Hãng nhôm kính hay thương hiệu của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng

HÌNH THỨC THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH

Không giống như việc mua bán đồ cũ hay phế liệu khác như sắt thép hay đồng. Việc thu mua mặt hàng phế liệu khác có thể thu mua theo kg, mét vuông hay thu mua mão chọn gói. Việc thu mua vách nhôm kính cũ, cửa nhôm kính cũ sẽ được Đồ cũ AZ thu mua một hình thức du nhất là thu mua mão chọn gói.

Vì vì khung nhom thường gắn liền với các vật liệu khác là kính, anu, gỗ… Chính vì vậy việc bóc tách các vật liệu này khởi gỏi gói mua bán khung nhôm cũ là tốn công sức và chi phí cao. Nên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và định giá giá trị của toàn bộ mặt hàng cần thanh lý đưa ra con số thu mua chọn gói toàn bộ lô hàng bào gồm chi phí tháo dỡ, bốc hàng và vận chuyển hàng hóa

Quy trình thực hiện THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH

AZ thực hiện quy trình thu mua khung nhôm kính, khung nhôm kính cũ, nhôm phế liệu một cách chuyên nghiệp nhất. Nhằm cung cấp tới quý khách hàng một dịch vụ thu mua khung nhôm kính cũ tiện lợi, hiệu quả qua quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu bán thanh lý nhôm kính cũ từ khác hàng
 • Bước 2: Đặt lịch hẹn khảo sát

Sau khi tiếp nhận nhu cầu cần bán nhôm kính cũ từ khách hàng. AZ cùng với khách hàng sẽ lên lịch khảo sát, thẩm định giá trị của khung nhôm, vách nhôm cũ. Lịch khảo sát sao cho thuận tiện nhất với khách hàng chính vì vậy AZ làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

 • Bước 3: Báo giá thu mua nhôm kính cũ tới khách hàng

Chúng tôi sẽ tính toán và gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thu mua nhôm kính với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất

 • Bước 4: Ký hợp đồng mua bán nhôm kính cũ
 • Bước 5: Thực hiện thi công tháo dỡ an toàn, đúng tiến độ

Với đội ngũ thợ, nhân công chuyên nghiệp thực hiện thi công tháo dỡ vác nhôm kính cũ, của nhôm kính nhiều năm kinh nghiệm. Việc tháo dỡ các hạng mục nhôm kính sẽ được thự hiện một các nhanh chóng, an toàn và tiến độ nhất. Thường với các hạng mục tháo dỡ khung nhôm kính chúng tôi sẽ thực hiện và hoàn thành trong 1 ngày.

 • Bước 6: Bốc hàng, vận chuyển nhôm kính cũ
 • Bước 7: Thu dọn, hoàn trả mặt bằng

AZ luôn hướng tới một dịch vụ thu mua nhôm kính với mức độ hài lòng nhất với khách hàng. Và việc thu dọn mặt bằng sau khi tháo dỡ là một trong những yếu tốt đó

 • Bước 8: Tất toán và thanh lý hợp đồng

Liên hệ với THU MUA VÁCH KHUNG NHÔM KÍNH CŨ Ở TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZ VIỆT NAM

Mst: 0107468947

Email: azvndong@gmail.com

Website: vesinhaz.com hoặc azvn.vn

Điện thoại: Mr Đông

0983 97 97 26 – 0913 698 623

Hà Nội: Đường 100, Trục chính đô thị Mê Linh, Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội

 

Mời bạn đánh giá

Bài viết liên quan