Thu mua máy lạnh công nghiệp cũ thanh lý. Thu mua chiller trung tâm cũ

Call: 0913 698 623 (Zalo). Công ty AZ chuyên Thu mua máy lạnh công nghiệp cũ thanh lý. Thu mua chiller trung tâm cũ tại Bình Dương, Tp. HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thu mua toàn bộ hệ thống điện nói chung và hệ thống điện lanh nói riêng.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động thu mua đồ cũ công nghiệp. AZ luôn định giá thu mua hệ thống máy lạnh công nghiệp, điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm giá cao nhất.

Thu mua máy lạnh công nghiệp cũ giá cao

Thu mua máy lạnh công nghiệp cũ giá cao

 

Máy lạnh công nghiệp là gì? Điều hòa công nghiệp là gì?

Máy lạnh công nghiệp hay điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm, chiller công nghiệp. Là sản phẩm thông minh kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học. Được thiết kế chuyên làm lạnh trong không gian rộng lớn như văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại. Máy lạnh công nghiệp hoạt động liên tục với những linh kiện chuyên dụng. Cấu tạo chắc chắn hơn, công xuất các máy lạnh dân dụng giúp đáp ứng được yêu cầu sử dụng liên tục.

Khi có nhu cầu bảo quản thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giữ được thời gian lâu mà không làm mất chất dinh dưỡng.Thì sự lựa chọn hệ thống máy lạnh công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Máy lạnh công nghiệp, điều hòa công nghiệp, chiller thường hay gặp phải những vấn đề gì?

Trong quá trình hoạt động máy lạnh công nghiệp, điều hòa công nghiệp hay các chiller thường gặp phải các vấn đề sau:

1. Máy lạnh công nghiệp cũ, điều hòa công nghiệp cũ có mùi hôi

Đây là vấn đề rất thường gặp không chỉ riêng ở máy lạnh công nghiệp cũ mà cả ở máy lạnh dân dụng ở các hộ gia đình. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng máy lạnh bốc mùi hôi khó chịu là do hệ thống chiller công nghiệp khá lớn và nằm ở trên cao. Người sử dụng không có thời gian vệ sinh máy thường xuyên nên dẫn đến bám bụi, vi khuẩn tích tụ. Mùi hôi thoát ra rất dễ nhận biết điều này gây ảnh hưởng sức khỏe của tập thể người dùng.

2. Máy lạnh nghiệp cũ, điều hòa công nghiệp cũ đọng nước hay đóng tuyết

Cũng tương tự như vấn đề máy lạnh công nghiệp cũ, điều hòa công nghiệp cũ thường xuyên bốc mùi hôi. Hiện tượng máy lạnh công nghiệp cũ đọng nước và đóng tuyết là do công tác vệ sinh chưa được quan tâm thường xuyên. Ống xả nước bị nghẹt, khe hở quá lớn nên quạt hút luôn các giọt nước thổi ra ngoài. Quạt dàn lạnh không quạy hoặc quay chậm đó là những nguyên nhân chính khiến dẫn đến hiện tượng nói trên. Nếu không kiểm tra và xử lý kịp thời máy lạnh có nguy cơ điều hòa công nghiệp cũ hư hỏng nặng.

3. Hãy tìm nới thu mua máy lạnh công nghiệp cũ, thu mua chiller cũ ngay

Nếu cả hai vấn đề trên cứ liên tục xảy ra và bạn cứ phải sửa chữa nhiều lần gây làm tốn chi phí lớn. Hoặc máy lạnh công nghiệp cũ đã không còn làm lạnh một cách hiệu quả. Máy hởi động thật lâu và mất một khoảng thời gian dài mới làm lạnh được. Điều này nếu kéo dài sẽ gây tiêu hao rất nhiều điện năng, hóa đơn thanh toán tiền điện ngày càng cao. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề nay là bạn hãy tìm nơi thu mua máy lạnh công nghiệp uy tín để bán được với giá cao.

Công ty AZ-Nơi thu mua máy lạnh công nghiệp tất cả thương hiệu giá cao nhất thị trường

AZ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết bị điện. Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh công nghiệp của tất cả các thương hiêu như: Toshiba, Daikin, Panasonic, Samsung, LG và tất cả các mẫu mã, năm sản xuất với giá cao nhất trên thị trường.

AZ luôn đặt tiêu chí làm việc trung thực, khách quan trong vấn đề kiểm tra và định giá của máy lạnh cũ. Khách hàng sẽ nhận được số tiền tương xứng với giá trị của máy lạnh, từ 50% lên đến 80% so với giá gốc.

Tác phong làm việc của nhân viên kỹ thuật tại AZ luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp, thu mua máy lạnh công nghiệp cũ tận nơi và thanh toán tiền ngay tại chỗ. Chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại lên gọi qua Hotline: 0913 698 623 của AZ, nhân viên thu mua sẽ có mặt trong 24h để thẩm định.

Điều đặc biệt là AZ miễn phí tất cả các chi phí trong quá trình thu mua máy lạnh công nghiệp cũ. Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào như phí tháo gỡ, phí vận chuyển.

Còn lý do gì nữa mà bạn không quyết định gọi ngay cho đồ cũ AZ. Đơn vị thu mua máy lạnh công nghiệp giá cao số một trên thị trường TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi luôn có % hoa hồng cao cho người giới thiệu máy lạnh công nghiệp cũ cho AZ

Liên hệ với AZ chuyên thu mua máy lạnh công nghiệp cũ giá cao

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ AZ VIỆT NAM

Mst: 0107468947

Email: azvndong@gmail.com

Website: vesinhaz.com hoặc azvn.vn

Điện thoại: Mr Đông

Trụ sở: Xa Mạc, Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội.

0983 97 97 26 – 0913 698 623

Hà Nội: Đường 100, Trục chính đô thị Mê Linh, Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội

Bình Dương: 114 Bình Dương, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Thủ đức: Số 517 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Tp Thủ Đức

Thủ Đức: Số 6, đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, Tp Thủ Đức

Mời bạn đánh giá

Bài viết liên quan