KẾT NỐI THÔNG TIN-TRAO GIÁ TRỊ

Giới thiệu

Tony Công Bất Động Sản

Bất động sản Đà Nẵng

bat-dong-san-da-nang

Bất Động Sản Đà Nẵng | Toàn Huy Hoàng Realty Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Bất Động Sản Toàn Huy Hoàng ra đời trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng nâng cao, do đó nhu cầu về mua nhà, thuê nhà của người dân ngày càng phong phú và tinh tế.

Từ năm 2014 đến nay, trải qua gần 5 năm hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, tự hoàn thiện mình, bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội để mang lại những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI _ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG TOÀN HUY HOÀNG

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường và nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7.

Nhân viên nghiên cứu thị trường: có chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt rất nhạy bén, năng động để nắm bắt kịp thời những xu hướng, nhu cầu mới nhất về bất động sản.

Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng: luôn đề cao sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ với phương châm tối đa hóa các giá trị cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI – BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

MÔI GIỚI VÀ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Với dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản ,  chúng tôi luôn cố gắng gia tăng cơ hội giao dịch, luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách định giá bất động sản Đà Nẵng với quá trình thẩm định chi tiết và chuẩn xác.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      1. TẦM NHÌN 

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện một hệ thống vận hành chuyên nghiệp để hướng đến năm 2025: tiếp tục mở rộng thị trường ra toàn quốc và trở thành công ty bất động sản được cả nước biết đến

      2. SỨ MỆNH

Chúng tôi là cầu nối để mang đến cho khách hàng những “tổ ấm” hạnh phúc, những không gian nghỉ dưỡng trong lành, thanh bình.

      3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc khoa học cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm chính là yếu tố then chốt giúp BĐS TOÀN HUY HOÀNG tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Uy tín: Đây là điều được kiểm chứng từ thực tế, từ những phản hồi tích cực của khách hàng và đối tác. Chúng tôi hiểu rằng, kinh doanh bền vững chính là kinh doanh bằng chữ TÍN.

Tận tâm: Trong dịch vụ, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn phù hợp, chính xác; đồng thời luôn cố gắng gia tăng giá trị giao dịch cho khách hàng và đối tác.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP TOÀN HUY HOÀNG – BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

NIỀM TIN VƯỢT THỜI GIAN

Chúng tôi luôn quan niệm ngày hôm nay phải cố gắng hơn ngày hôm qua để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Niềm tin ấy, sự ủng hộ ấy là những động lực để toàn thể nhân viên và lãnh đạo Công ty hoàn thiện mình hơn nữa.

VĂN HÓA CÔNG TY

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một môi trường làm việc tốt để duy trì tinh thần làm việc của nhân viên. Vì vậy mà tất cả nhân viên và lãnh đạo Công ty luôn cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng:

Lãnh đạo đối với nhân viên: Tôn trọng – hòa nhã – khích lệ.

Trong đội ngũ nhân viên: Đoàn kết – thi đua – tương trợ.

Đối với khách hàng: Đặt 2 chữ Tâm  Tín lên hàng đầu.

Chúng tôi vô cùng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách trong thời gian qua và hân hạnh chào đón những hợp tác mới trong thời gian tới. Hãy liên hệ với BĐS TOÀN HUY HOÀNG để kiến tạo những thành công!  

THÔNG TIN LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN HUY HOÀNG

Điện thoại: 0917112855 – 0916112855

Email: toanhuyhoang.bds@gmail.com

Địa chỉ: Shophouse A110 Monarchy, 535 Trần Hưng Đạo,  phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Website: toanhuyhoang.com

Compare listings

So sánh
0913 698 623 (Hotline)