THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU GIÁ CAO. THU MUA PHẾ LIỆU AZ

Phế liệu sắt là gì?

Phế liệu sắt chính là vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến. Theo đó, chúng có các đặc điểm dễ nhận biết như sau:

  • Các sản phẩm hoặc vật liệu: Các sản phẩm do con người tạo ra tồn tại dưới dạng vật thể hoặc phi thật thể.
  • Bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng.
  • Được thu hồi dùng làm nguyên liệu.

Hiện nay, các gia đình, công ty cũng như xưởng sản xuất thải ra số lượng sắt vụn vô cùng lớn. Vì thế, họ sẽ tìm hiểu giá sắt phế liệu và tiến hành thanh lý. Mục đích của việc làm này nhằm bảo vệ môi trường, mang đến nguồn thu nhập lớn cũng như tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên.

Thu mua phế liệu sắt 1
Phế liệu sắt được hiểu là những vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến

Các loại sắt phế liệu phổ biến trên thị trường 

Căn cứ vào đặc điểm và giá trị kinh tế, thu mua phế liệu sắt AZ sẽ có cách phân loại phế liệu sắt như sau:

Phế liệu sắt phân theo loại

Công ty thu mua thép phế liệu thường tiến hành phân ra làm 3 loại như sau:

Sắt phế liệu loại 1 

Thu mua sắt thép phế liệu loại 1 được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng cao. Bạn dễ dàng nhận diện thông qua đặc điểm là đặc và khá nặng, độ cứng cao, ít bị gỉ sét cùng khả năng chịu lực tốt. Chúng tồn tại dưới dạng sắt phi, sắt cây, sắt đặc hoặc sắt hình chữ U, I, H.

Với sản phẩm kể trên các công ty AZ sẽ thu mua sắt phế liệu giá cao nhất. Loại sắt này thường tìm thấy trong máy đập, mày nén, lò luyện, đường ray xe lửa, xác tàu cũ, xà gồ,…

Thu mua phế liệu sắt 2
Sắt phế liệu loại 1 có giá trị cao vì chất lượng tốt, không chứa tạp chất

Sắt phế liệu loại 2 

Bạn có thể thấy nhiều công ty thu mua phế liệu sắt đó chính là sắt phế liệu loại 2. Chúng được thải ra trong quá trình xây dựng ở dạng lớn hoặc nguyên mẫu ngắn.

Bên cạnh đó, sản phẩm kể trên lẫn một số tạp chất hoặc đã sử dụng trong thời gian dài nên bị gỉ sét. Bạn có thể tìm thấy ở công trình và tồn tại dưới dạng sắt chữ H, V, I.

Thu mua phế liệu sắt 3
Sắt phế liệu loại 2 có chất lượng kém hơn loại 1

Sắt phế liệu loại 3

Sắt phế liệu loại 3 được đánh giá có chất lượng kém vì chúng lẫn nhiều tạp chất. Các địa lò thu mua sắt phế liệu cần phải sử dụng một số phụ gia khác mới có thể tái chế. Đặc biệt, quá trình thực hiện cũng khá phức tạp nên giá trị của loại này cũng thấp hơn so với hai loại trên.

Thu mua phế liệu sắt loại 3 thường thấy chúng bị gỉ, bazo sắt được thải ra trong quá trình tiện, phay. Đồng thời, các hoạt động bào, các vật dụng sắt sử dụng hàng ngày cũng tạo ra sản phẩm kể trên.

Thu mua phế liệu sắt 4
Sắt phế liệu loại 3 có chất lượng kém hơn loại 1 và 2

Phế liệu sắt phân theo công trình

Ngoài việc phân sắt theo loại bạn có thể chia chúng ra theo hình thái cũng như công trình dưới đây:

Phế liệu sắt vụn

Sắt vụn được biết đến là một thành phần nhỏ của phế liệu sắt. Chúng hình thành trong quá trình gia công kim loại, chế tạo máy móc, tồn tại dưới dạng nhỏ li ti.

Muốn sử dụng được người ta buộc phải đem tái chế thông qua những nơi mua bán sắt phế liệu. Trong quá trình thu gom, phân loại công nhân cần phải có đồ bảo hộ đầy đủ.

Thu mua phế liệu sắt 5
Sắt vụn thường tồn tại với kích thước nhỏ hoặc dạng li ti

Phế liệu sắt công trình

Sắt phế liệu công trình thường được tạo ra trong quá trình làm móng. Chúng có thể là thép cuộn, thép hình, thép văn phục vụ cho việc xây dựng các hạng mục.

Những đoạn sắt đầu thừa, đuôi theo sẽ được cắt bỏ gọi là sắt công trình. Loại này có chất lượng tốt nên được thu mua phế liệu sắt thép giá cao.

Thu mua phế liệu sắt 6
Sắt phế liệu công trình

Phế liệu sắt công ty

Trong các công ty sản xuất cũng tạo ra nhiều loại sắt phế liệu. Chúng tồn tại dưới nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nhưng không thể tái chế vào việc gì khác.

Chính vì thế, cần đến công ty thu mua phế liệu sắt để gom lại nhanh chóng. Đồng thời, mang lại một khoản tiền cho doanh nghiệp.

Thu mua phế liệu sắt 7
Sắt phế liệu công ty tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau

Phế liệu sắt nhà xưởng

Sắt phế liệu nhà xưởng được tạo ra trong quá trình sản xuất các dụng cụ. Theo đó, số lượng sắt vụn sẽ tồn tại dưới nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.

Lúc này, bạn cần tìm đến nhà máy thu mua sắt phế liệu giá cao để bán. Đồng thời, đây cũng là cách bảo vệ môi trường, tận dụng tốt nguồn sắt hiện có sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Phân theo sản phẩm

Sắt phế liệu không chỉ được phân ra theo loại, phân theo công trình mà chúng còn được nhận diện theo sản phẩm. Cụ thể như sau:

Phế liệu sắt từ sắt rỉ sét nặng

Sắt từ sắt rỉ sét nặng được tạo ra từ quá trình oxy hóa khi tiếp xúc với nước hoặc không khí ẩm. Chúng ta dễ dàng nhận thấy đặc điểm này thông qua bề mặt của chúng.

Sắt gỉ sét hình thành những lớp vảy bên ngoài rất dễ vỡ, màu nâu, nâu đỏ hoặc đó. Lớp tỉ này không có tác dụng bảo vệ sắt ở phía trong. Những nơi mua bán sắt thép cũ định giá sản phẩm này khá thấp.

Thu mua phế liệu sắt 8
Sắt từ sắt rỉ sét nặng

Phế liệu sắt đặc

Sắt đặc tồn tại dưới dạng cây gồm sắt phi và các loại sắt chữ I, V, H, U. Loại phế liệu này có giá trị cao, không bị lẫn tạp chất, dễ dàng tận dụng lại.

Ngoài ra, sắt đặc còn được biết đến với tên gọi là sắt loại 1. Bạn nên tìm đến nơi thu mua phế liệu sắt giá cao để tránh bị bán hớ, bắt bịt.

Thu mua phế liệu sắt 9
Sắt đặc có giá trị cao, không chứa tạp chất, dễ dàng tận dụng lại

Phế liệu sắt vụn

Đúng như tên gọi, sắt vụn sẽ tồn tại dưới dạng vụn, kích thước nhỏ. Chúng được tạo ra trong quá trình phay, tiện, bào mòn.

Đây cũng là một trong những loại sắt phế liệu phổ biến hiện nay. Chúng được nhiều nơi buôn bán sắt vụn thu gom, tái chế và sử dụng.

Phế liệu dây thép sắt

Trên thực tế, dây thép sắt cũng được những nơi thu mua phế liệu sắt tiếp nhận. Tuy nhiên, chúng không được nhiều người chú ý nhưng lại có giá trị cao.

Dây thép sắt phế liệu có đặc điểm là mảnh, nhỏ, cuộn thành từng cuộn để tiện cho việc di chuyển, sử dụng. Tùy vào quá trình sử dụng thực tế chúng sẽ tồn tại dưới dạng từng đoạn ngắn hoặc dài.

Thu mua phế liệu sắt 10
Dây thép sắt phế liệu

Phế Liệu AZ chuyên thu mua phế liệu sắt các loại

Dễ nhận thấy, với mỗi loại sắt phế liệu khác nhau sẽ có chất lượng riêng. Do vậy, giá trị của chúng cũng tồn tại những chênh lệch nhẹ. Nhằm giúp bạn hiểu thêm điều này chúng tôi sẽ có bảng phân tích chi tiết sau đây:

Phân loại sắt Đơn giá(VNĐ/kg)
Phân sắt phế liệu theo loại Giá Sắt phế liệu loại 1: 9.000 – 25.000.Giá Sắt phế liệu loại 2: 8.000 – 16.000
Phân theo công trình Giá Sắt vụn: 9.000 – 18.000.Giá Sắt công trình: 11.500 – 23.500.Giá sắt công ty: 7.000 – 18.000.Giá sắt nhà xưởng: 10.000 – 12.500.
Phân theo sản phẩm Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng: 9.500 – 17.500.Giá sắt đặc: 10.000 – 17.000.Giá sắt vụn: 9.000 – 18.000.Giá dây thép sắt: 11.500 – 25.500.

Trên đây chỉ là mức giá cho bạn tham khảo bởi số tiền thực tế còn phụ thuộc vào thị trường. Đồng thời, căn cứ vào chất lượng sắt, vị trí địa lý sẽ có được chi phí cụ thể. Khách hàng hãy kết nối với Phế Liệu AZ để cập nhật thông tin chi tiết.

Thu mua phế liệu sắt 11
Kết nối với Phế Liệu AZ để cập nhật thông tin về giá chi tiết, chính xác

Thu mua phế liệu sắt giá cao chiết khấu lớn

Phế Liệu AZ không chỉ thu mua phế liệu sắt số lượng lớn. Chúng tôi còn đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Đây chính là cách để gửi lời cảm ơn chân thành tới những người giúp đỡ công ty phát triển tốt.

Khối lượng phế liệu(tấn) Chiết khấu hoa hồng(VNĐ)
Từ 0.5 – 1 tấn 5.000.000.
Trên 1 tấn 10.000.000.
Trên 5 tấn 20.000.000.
Trên 10 tấn 35.000.000.
Trên 20 tấn 60.000.000.
Từ 30 tấn trở lên Thương lượng

Phế Liệu AZ – công ty mua sắt vụn uy tín 

Trong rất nhiều nơi thu mua phế liệu sắt thanh lý, Phế Liệu AZ là đơn vị đáng lưu tâm hơn cả. Nơi đây có nhiều thế mạnh vượt trội được nhiều đối tác/khách hàng tín nhiệm như sau:

Thu mua sắt thép phế liệu các loại

Bạn đang có nhu cầu thanh lý sắt vụn hãy đến với Phế Liệu Sắt AZ càng sớm càng tốt. Chúng tôi chuyên thu gom các loại sắt đặc, sắt vụn, dây sắt thép, sắt công trình.

Bên cạnh đó, công ty còn giúp bạn giải phóng kho, bãi chứa sắt gỉ sét, bazo sắt,… nhanh chóng. Điều này giúp doanh nghiệp bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường, không khí.

Thu mua phế liệu sắt 13
Phế Liệu AZnhận thu mua sắt thép phế liệu các loại

Thu mua sắt vụn giá cao

Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu giá thu mua sắt vụn tại nhà ở nhiều đơn vị khác nhau. Khi đó, bạn sẽ thấy Phế Liệu AZ đưa ra mức chi phí cạnh tranh hơn cả.

Để làm được điều này chúng tôi trực tiếp giao dịch với khách hàng không thông qua trung gian. Vì thế, bạn sẽ nhận lại số tiền cao nhất, không lo lắng về tình trạng bán hớ, bắt bịt.

Thu mua phế liệu sắt 14
Phế Liệu Tuấn Hùng cam kết thu mua sắt vụn giá cao

Hỗ trợ vận chuyển cho nơi bán sắt phế liệu

Không chỉ thu mua sắt phế liệu công trình, Phế Liệu AZ còn hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống xe tải, xe chở vật liệu, máy cắt, đục, khoan, xe ben, xe múc,…

Tất cả những sản phẩm kể trên phục vụ tốt nhu cầu tháo dỡ, bốc xếp các khối sắt thép lớn. Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy sự tiện dụng, tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công. Đặc biệt, các công ty còn đáp ứng đúng tiến độ giao lại mặt bằng.

Không những vậy, Phế Liệu AZ còn thu gom sắt vụn gọn gàng, dọn dẹp sạch sẽ. Nhờ điều này chúng tôi đã tạo ấn tượng tốt cho mọi khách hàng dù mới lần đầu hợp tác.

Thu mua phế liệu sắt 15
Phế Liệu AZ hỗ trợ thu gom, vận chuyển, dọn dẹp sắt phế liệu cho khách hàng

Sở hữu nhà máy thu mua sắt phế liệu giá cao, thiết bị hiện đại

Kho phế liệu của công ty chúng tôi có diện tích lên đến hàng nghìn m2. Do thế, Phế Liệu AZ dễ dàng thu mua sắt phế liệu với số lượng lớn.

Cùng với đó là các thiết bị hiện đại, tháo dỡ nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo tiến trình công việc. Kết nối với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về mọi vấn đề.

Phế liệu Tuấn Hùng có nhà máy thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp
Phế liệu Tuấn Hùng có nhà máy thu mua phế liệu sắt chuyên nghiệp

Mua bán sắt vụn nhanh chóng

Rất nhiều khách hàng tìm đến Phế Liệu AZ như sự lựa chọn tiên quyết. Bởi chúng tôi có quy trình mua bán sắt vụn nhanh chóng, thực hiện khoa học và thống nhất. Cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận thông tin: Nắm chắc chủng loại sắt phế liệu, số lượng bao nhiêu, trọng lượng thế nào, kích thước cụ thể. Cùng với đó là thông tin liên lạc của khách hàng.
  • Đến tận nơi: Công ty cử chuyên viên thu mua đến tận nơi xem xét, thẩm định giá ngay sau khi tiếp nhận thông tin.
  • Giao dịch nhanh chóng: Công ty đưa ra mức giá thu mua phế liệu sắt hợp lý.
  • Ký kết hợp đồng: Sau khi đã thống nhất được mức giá, thời gian, địa điểm thu mua rõ ràng công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
  • Tiến hành thu gom: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi để thu gom phế liệu.
  • Thanh toán đầy đủ, sòng phẳng: Công ty thanh toán một lần, không trì hoãn, không nợ lại.

Với cách làm việc nhất quán kể trên, Phế Liệu AZ nhanh chóng chiếm trọn sự tín nhiệm của khách hàng. Bạn cũng muốn được phục vụ chu đáo đừng chần chừ kết nối với chúng tôi.

Thu mua phế liệu sắt 17
Phế Liệu AZ có quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả

Địa điểm thu mua sắt vụn linh hoạt, đến tận nơi

Khách hàng muốn bán phế liệu sắt không cần phải đến tận công ty Phế Liệu AZ. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cử đội ngũ chuyên viên, hệ thống xe tải vận chuyển.

Đặc biệt, công ty cam kết cân đong đúng khối lượng, đảm bảo lợi ích cho mọi khách hàng. Chúng tôi hướng tới kế sách phát triển lâu dài và không màng đến cái lợi trước mắt.

Đó cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên uy tín của công ty. Chúng tôi tự hào với cách làm việc tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp nên nhận lại sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.

Thu mua phế liệu sắt 18
Phế Liệu AZcam kết cân đong rõ ràng, làm việc minh bạch

Mua bán sắt thép cũ có hợp đồng rõ ràng

Đến với Phế Liệu AZ khách hàng còn yên tâm tuyệt đối với quá trình mua bán sắt phế liệu. Chúng tôi thiết lập hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ giữa hai bên. Hơn hết, nếu không may xảy ra tranh chấp sẽ được pháp luật bảo vệ tốt nhất.

Tùy vào tình hình thực tế chúng ta sẽ thỏa thuận rõ về mức giá, chiết khấu, cách thanh toán. Tin rằng chỉ với lần làm việc đầu tiên bạn nhanh chóng ấn tượng với cách mà chúng tôi thực hiện. Từ những điều nhỏ nhất công ty cũng cẩn thận nhằm hướng tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thu mua phế liệu sắt 19
Trong mọi giao dịch Phế Liệu AZ đều có hợp đồng rõ ràng

Thu mua phế liệu sắt số lượng lớn chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu

Phế Liệu AZ luôn sẵn sàng tu mua phế liệu sắt không giới hạn số lượng. Nếu bạn có thể giới thiệu chúng tôi đến với nguồn hàng dồi dào sẽ nhận lại chiết khấu hoa hồng hấp dẫn. Đây chính là lời tri ân sâu sắc dành cho các đối tác giúp công ty ngày càng phát triển.

Đối với mức giá chiết khấu cũng được công ty công bố minh bạch, rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp để thương thảo sao cho cảm thấy hài lòng và hợp lý nhất.

Thu mua phế liệu sắt 20
Phế Liệu AZ mang đến mức chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu

Thu mua sắt vụn tại nhà, thu dọn mặt bằng cho đối tác

Dễ nhận thấy, sắt phế liệu thường tồn tại dưới dạng kích thước nhỏ, đôi khi lại cồng kềnh. Hiểu được những khó khăn trong quá trình vận chuyển chúng tôi nhận thu mua phế liệu sắt tại nhà. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đội ngũ chuyên viên sẽ đến tận nơi.

Thu mua phế liệu sắt 21
Phế Liệu AZ không chỉ thu mua sắt vụn tại nhà mà còn thu dọn mặt bằng cho đối tác

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu dọn mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng cho đối tác. Điều này một lần nữa giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như khoảng thời gian quý báu.

Trên đây là những thông tin chi tiết Phế Liệu AZ muốn cung cấp tới bạn đọc. Khách hàng muốn hợp tác với nơi thu mua phế liệu sắt uy tín đừng quên cân nhắc đến công ty chúng tôi.

Mời bạn đánh giá

Bài viết liên quan