Thu Mua Phế Liệu INOX

Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Nhất

Thay vì bỏ bãi những món đồ máy móc, inox, sắt thép, nhựa,… khi chúng bị sa thải, nhiều người đã chọn cách bán cho người thu mua phế liệu inox hoặc trực tiếp mang đến đại lý thu mua phế liệu inox. Việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm chút tiền cũng khá vui đúng không nào? Thế nhưng nhắc đến tầm vĩ mô, mua bán phế liệu còn trực tiếp góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia.

………….

………..              

…………

Phế liệu inox là vật bị bỏ đi khỏi quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng, nó có thể dùng làm nguyên liệu tái sản xuất. Phế liệu hoàn toàn khác với chất thải ở chỗ: Có thể tái sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất nên sản phẩm mới, mỗi loại phế liệu điều có một giá trị kinh tế, giá trị sử dụng nhất định. Đó cũng là cơ sở để ngành thu mua phế liệu inox ra đời.

CÔNG TY TAZ Việt Nam là công ty Thu mua phế liệu INOX với uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá Thu mua phế liệu Inox

Những loại Phế Liệu Inox Chúng tôi Thường thu mua giá cao:

Phế liệu inox bao gồm các loại: inox 201, inox 304, inox 430… là các loại Inox được chúng tôi thu mua, trong đó:

Phế liệu Inox 304 là loại phế liệu có giá thu mua cao nhất trong các loại inox khác. Bởi Inox 304 khá mềm nên dễ gia công thành các chi tiết nhỏ có độ khó cao và việc luyện Inox 304 cũng không khá khó khăn.

Các loại phế liệu Inox khác tuy không được giá thu mua cao như 304 nhưng quý khách bán phế liệu với số lượng lớn thì số tiền nhận được rất đáng kể.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu INOX, Công ty AZ Việt Nam là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phế liệu toàn quốc.
…………
Chúc quý khách hàng sức khỏe & thành công!
………….

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY  CP DỊCH VỤ AZ VIỆT NAM

Trụ sở 1: Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội

Chi nhánh Vĩnh Phúc: Khu hành chính số 1, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chi nhánh TP HCM: đường C12, phường 13, q Tân Bình, Tp HCM

Hotline:  0983 97 97 26 – 0913 698 623

Bài viết liên quan