Nơi mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM Call: 0913 698 623

Nơi mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM 

Call: 0913 698 623. Để được tư vấn và thu mua xác nhà xác công trình cũ ở Sài Gòn, Tp HCM với giá cao nhất thị trường.

Ngày nơi với tình hình hình kinh tế phát triển. Hàng ngày hàng giờ luôn có các hạng mục công trình cũ cần phá dỡ để xây dựng công trình mới. Hơn thế nữa việc mở rộng khu đô thị, mở đường giao thô đòi hỏi cần phá dỡ giải phóng mặt bằng lớn.

Thay vì gia chủ tự phá dỡ nhà cũ với chi phí nhân công, thời gian lớn mà lại không an toàn. Thì khu vực Tp HCM luôn có các nhà thầu làm dịch vụ thi công phá dỡ chuyên nghiệp thực hiện. Với mỗi hạng mục công trình, loại công trình cần phá dỡ luôn có nhữn đăc điểm riêng. Trong quá trình phá dỡ nhà thầu phá dỡ cần nắm rõ đặc điểm này để việc phá dỡ được thuận lợi,

Nơi mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM

Đơn vị nào là nơi mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM?

Công ty TNHH HOÀNG VIỆT AZ với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ xác nhà ở Tp HCM. Với hệ thống chi nhánh công ty hoạt động phá dỡ từ Hà Nội-Sài Gòn. Hiện chúng tôi đang có đội ngũ nhân viên ký thuật giàu kinh nghiệm, năng lực thi công. Cùng với sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc cơ giới hiện đại trong việc phá dỡ xác nhà ở Sài Gòn. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho các nhà thầu xây dựng, khách hàng trên toàn quốc.

Khó khăn trong việc mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM 

Việc phá dỡ các xác nhà mặt phố đặc biệt là nhà ở thành phố lơn đặc biệt khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá dỡ xác nhà mặt phố. Chúng tôi đã phá dỡ hàng trăm căn nhà trong đó có nhà mặt phố liền kề.

Chúng tôi xin đưa ra đây những khó khăn trog công tác phá dỡ xác nhà mặt phố. Giúp quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn về việc phá dỡ nhà mặt phố:

  • Phải gia cố, có phương án thi công phá dỡ đảm bảo an toàn cho công trình liền kề
  • Biện pháp che chắn cẩn thận tranh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh trong khu vực
  • Máy móc, xe cộ ra vào đông đúc cản trở việc phá dỡ
  • Khu vực vận chuyển, tập kết xà bần rác thải xây dựng không có
  • Không gian thi công chật hẹp

 Công tác chuẩn bị khi mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM 

Yêu cầu trước tiên đối với việc phá dỡ một căn nhà mặt phố liền kề đó là. Phải thông báo và thương lượng phương án, thời gian thi công với các hộ dân sống xung quanh. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công thi chúng ta phải phối hợp với các hộ dân. Nhằm giúp họ chuẩn bị, bố trí sắp xếp sinh hoạt cho phù hợp, hài hòa giữa các bên.

Tiếm theo là xin giấy phép phá dỡ mà quy định ở đây là giấy phép xây dựng của chính quyền

Tập kết máy móc, thết bị cần thiết cho việc phá dỡ đến công trình

Che chắn đảm bảo an toàn về người, công trình xung quanh, giảm tối thiểu bụi, tiếng ồn

Bố trí phân luồng giao thông, tập kết vật liệu phá dỡ

Các bước mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi quý khách hàng có nhu cầu bán xác nhà, công trình cũ để phá dỡ xây công trình mới. Qúy khách hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0913 698 623. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mua xác nhà với giá cao nhất.

Bước 2: Khảo sát, thẩm định xác nhà

Sau khi tiếp nhận thông tin cần bán xác nhà, phá dỡ xác nhà ở Tp HCM. Chúng tôi sẽ cử nhân viên ký thuật giàu kinh nghiệm nhất về thẩm định xác nhà.

Bước 3: Lên phương án thi công và dự toán để báo giá thu mua xác nhà

Khi khảo sát chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ phương án thi công phá dỡ, giá trị của đồ cũ, phế liệu. Việc nghiên cứu này càng chi tiết càng phục vụ việc định giá xác nhà chính xác hơn.

Bước 4: Ký hợp đồng mua bán, phá dỡ và bên mua tiến hành thi công phá dỡ.

Nếu hai bên thống nhất về giá và thời gian, phương án thi công. Hai bên sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký chúng tôi sẽ chuyển máy móc thiết bị đến công trình. Việc thi công đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối sẽ đực thực hiện đúng tiến độ đề ra trước đó

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao mặt và thanh lý hợp đồng

Bên cạnh dịch vụ mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM chúng tôi còn thu mua:

Song song với việc thu mua xác nhà và làm dịch vụ phá dỡ xác nhà chúng tôi còn thu mua các đồ cũ sau:

Nhằm thu về một khoản tiền đáng kể, tránh lãng phí tiền bạc, thời gian cho gia chủ khi cần phá dỡ, dọn nhà mới. Chúng tôi còn thu mua các loại đồ cũ, mặt hàng trên với giá cao nhất thị trường.

Liên hệ với nơi mua xác nhà cũ giá cao ở khu vực SÀI GÒN-TP.HCM

Khi quý khách hàng có nhu cầu bán xác nhà cũ, phá dỡ xác nhà để xây dựng công trình mới. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phương án thi công an toàn tối ưu nhất hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH HOÀNG VIỆT AZ

Sđt: 0913 698 623 ( Zalo )

Email: azvndong@gmail.com

Địa chỉ: Số 60, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Bài viết liên quan